May
28

Những hình ảnh khiêu gợi của diễn viên Ôn Bích Hà

images923487____14023anh sex on bich ha : Nữ diên viên nổi tiếng Ôn Bích Hà , từng đi lên nhờ đóng phim sex bởi vậy việc cô có rất nhiều ảnh sex và khiêu dâm là điều dễ hiểu , nhưng khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp gợi cảm trong những hình sex của Ôn Bích Hà

Ôn Bích Hà là một trong những nhan sắc nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong. Nhắc đến cô, người ta thường nhớ đến một đóa “hoa hồng lửa” mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước gian khổ.

Xem Phim Sex Ôn Bích Hà : Biến Động Kinh Hồn

Năm 1981, khi Ôn Bích Hà đang chơi đùa với bạn bè, có hai người đàn ông đến trước mặt cô và hỏi có muốn đi thử hình cho một bộ phim. Cuộc đời cô gái cá tính mạnh mẽ sang một trang mới. Bích Hà có chút tiếng tăm sau bộ phim đầu tiên - Lonely fifteen (ra mắt năm 1982).

Năm 17 tuổi, Ôn Bích Hà lần đầu tiên đóng cảnh giường chiếu trên phim với bạn diễn Lưu Đức Hoa. Cũng nhờ những hình ảnh ướt át đó mà cô đã được công chúng biết đến nhiều hơn

Sau đó, với quan niệm khắt khe của văn hoá phương Đông, Bích Hà đã phải chịu đựng không ít những lời chỉ trích từ phía dư luận. Mặc dù vậy, cô nói rằng bản thân không hề cảm thấy hối hận: “Lúc đó, tôi nghĩ đóng cảnh khỏa thân rất có sức hấp dẫn, sau này mới nhận ra là bản thân mình đã lầm. Nhưng tôi cho rằng đó cũng là một trải nghiệm”.

Ôn Bích Hà dần trở thành biểu tượng sex mới của Hong Kong. Trong rất nhiều phim sau này của mình, cô tiếp tục thể hiện sức quyến rũ từ thân hình đến ánh mắt trong những cảnh quay nóng bỏng.

Ôn Bích Hà
Mỹ nhân U60 của làng giải trí Hong Kong

Giờ đây dù đã gần 50 tuổi nhưng mĩ nhân của làng giải trí Hong Kong vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ như thiếu nữ. Sau một thời gian dài tạm nghỉ đóng phim, từ năm 2012, Ôn Bích Hà bắt đầu trở lại với phim trường, cô tham gia khoảng 3 bộ phim nhựa của Hong Kong. Người đẹp của làng giải trí xứ hương cảng tâm sự, cô trở lại với điện ảnh không phải vì khoản cát-sê hậu hĩnh mà bởi tình yêu với môn nghệ thuật thứ bảy.

 

images923487____14023

 HG (Sưu tầm)

Tìm kiếm mới nhận:

Related posts:

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App ID, otherwise your plugin won't work correctly.

Speak Your Mind

*

author : Tin Hay