Aug
21

Phim Tân Kim Bình Mai 3D bao giờ chiếu ?

tan-kim-binh-mai-3d-tham-vong-lan-ap-sex-zenBộ phim cấp 3 Hot đang được mong chờ nhất năm 2013 : Tân Kim Bình Mai hứa hẹn sẽ công chiếu trong năm nay vì thế rất nhiều người tìm kiếm và đặt ra câu hỏi : Phim Tân Kim Bình Mai 3D 2013 khi nào ra mắt , đã chiếu chưa ? hay bao giờ công chiếu ?

Để trả lời câu hỏi này nhóm PV kênh tin tức diễn viên (Dienvien.Org) đã tìm hiểu và xác minh chính xác thông tin trên , nếu thử vào google tìm với từ khóa “phim Tân Kim Bình Mai 2013” sẽ có rất nhiều kết quả tìm được với hàng loạt các website chứa nội dung “sex cấp 3” nhưng rất tiếc đều là “giật tít , câu khách”

tan-kim-binh-mai-3d-tham-vong-lan-ap-sex-zen

Tạo hình nhân vật Phan Kim Liên và Võ Tòng trong Tân Kim Bình Mai 2013 3D

Thông tin xác thực từ nhà sản xuất phim Hong Kong ( đạo diễn Chung kế Xương ) khẳng định rằng cho đến nay bộ phim “Tân Kim Bình Mai 2013″ chưa ra mắt “chính thức” tmới chỉ có trainler cảnh nóng của nữ diễn viên Cung Nguyệt Phi (vào vai Phan Kim Liên )

Mặc dù rất đình đám trong việc PR cho phim : Tung trainler cảnh nóng , ảnh sex quảng bá rầm rộ nhưng cho đến nay lịch phát hành của bộ phim này vẫn chưa được công bố, chỉ ghi chung chung là “phát hành năm 2013“. Vì vậy khi có lịch phát hành chính thức của Kim Bình Mai 2013 chúng tôi sẽ update và gửi tới các bạn mong khán giả chú ý theo dõi

Hiện nay trên Internet chỉ lưu hành 4 bộ phim Kim Bình Mai 1994,1996Tân Kim Bình Mai 2008,2009

Bạn muốn xem phim Kim Bình Mai 1996 vào đây (list full phim trên youtube.com )

Xem Online Tân Kim Bình Mai 2008,2009

Kim Bình Mai 2009

Kim Bình Mai 2008

Trainler phim Tân Kim Bình Mai 3D 2013

Có thể thấy, thể loại phim người lớn 3D dù vấp phải chịu chỉ trích gay gắt của dư luận nhưng sức hút với khán giả vẫn không hề giảm. Trái lại, việc “bánh trướng” thế lực của những dạng phim này cũng “hứa hẹn” sẽ mang đến cho khán giả nhiều hơn nữa những tác phẩm nóng đến mức không thể nóng hơn.

Hình ảnh sex trong Tân Kim Bình Mai 3D 2013

Bộ phim “Tân Kim Bình Mai” dù chỉ mới hé lộ hình ảnh của nhân vật nữ chính Cung Nguyệt Phi nhưng đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn và giới truyền thông. Đa số đều tin tưởng “Tân Kim Bình Mai” 3D sẽ không gây thất vọng cho người xem.

Thông qua một vài hình ảnh được tiết lộ cũng dễ dàng nhận ra việc nữ chính Cung Nguyệt Phi không ngần ngại cởi để khoe da thịt. Ngay cả các phóng viên đến phim trường cũng không khỏi giật mình bởi sự táo báo của cô diễn viên trẻ này.

phan-kim-lien-coi-do-tao-dang-ben-chu-vit-nhua_4

phan-kim-lien-coi-do-tao-dang-ben-chu-vit-nhua_5

phan-kim-lien-coi-do-tao-dang-ben-chu-vit-nhua_6

tan kim binh mai 3d 2013

tan-kim-binh-mai-3d-tham-vong-lan-ap-sex--zen

Nguồn : Google , Tinmoi , Vnexpress

theo : phim tan kim binh mai 3d

Tìm kiếm mới nhận:

Related posts:

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App ID, otherwise your plugin won't work correctly.

Speak Your Mind

*

author : Tin Hay