May
14

Shock với gái già lên mạng tìm trai trẻ

gai gia tim traiGái già săn tình là chủ đề mà không ít các diễn đàn , facebook bàn luận , nhưng thực tế điều này có thật không ,liệu đó có phải là gai gia tim trai tre

Trên nhiều diễn đàn cho quý ông, dễ dàng thấy những chủ đề “tìm gái già để hú hí”, “tìm gái già làm bạn tập nhảy”, “gái già tìm trai trẻ để vui vẻ”, “tìm gái già đi bơi”, hay “tìm chị gái tâm sự về đêm”… được bàn luận rôm rả.

Tìm bạn trai thật sự……….( Gái Già có pic )

TÌM BẠN TRAI - Diễn Đàn Phụ Nữ Online

tim trai tre cho gai gia giau bimathay.com

tìm hiểu thêm về : em 9x long den tuyen , show9vip.com , 9x tap lam tinh  , dit vo sep 

gai gia tim traigai gia tim trai tre

thực tế cho thấy điều này cũng không phải là không có khi trên các forum nổi tiếng : Trường Tồn , Việt Yo , Mua rẻ , … đã xuất hiện những topic gái già độc thân … tuyển chồng , người yêu

Duy nhanh chóng xin được số điện thoại của Dương và nhắn tin làm quen. Điều khiến Duy khoái nhất khi “cưa cẩm” các “máy bay bà già” là không cần phải tốn nhiều công nỉ non, nịnh hót, gai gia tim trai mua quà tặng như các cô gái trẻ khác. Ban đầu, người phụ nữ tỏ ra ngờ nghệch, liên tục nhắn lại “Anh nhầm số rồi”. Tuy nhiên, sau khi Duy gửi đúng “ám hiệu” được anh em cung cấp, người phụ nữ tên Dương nhanh chóng nhận lời gặp anh.

Chả là Hoàng có quen một “máy bay” trên mạng. “Chị ấy” cũng tự giới thiệu là mới có 30, nhưng vì chồng tai nạn qua đời nên cô đơn, muốn tìm bạn chia sẻ. Đến khi gặp mặt thì Hoàng mới ngã ngửa vì “máy bay” còn “chát” hơn cả… mẹ mình. Người phụ nữ hơn 50 tuổi đứng trước mặt Hoàng có thân hình như Trương Phi, mặt mũi chảy xệ. Hoảng quá, Hoàng vội xin phép “cáo lui” vì có chút việc đột xuất.

Tìm kiếm mới nhận:

Related posts:

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App ID, otherwise your plugin won't work correctly.

Speak Your Mind

*

author : Tin Hay