Jun
01

Some tập thể thú chơi quan hệ tập thể của giới trẻ

some tap thesome tap the : Thú chơi sâm(some) là tên gọi khác của việc quan hệ tình dục tập thể, “quần hôn” (group sex – sex tập thể) Kiểu chơi sâm phổ biến nhất vẫn là twosome, nghĩa là 2 anh cùng quan hệ với một em hoặc ngược lại.

google tìm với từ khóa : some tap the 

tìm hiểu thêm về : anh sex nu pham , clip nu sinh phu tho danh nhau lot ao , anh sex trung quoc 

quan hệ tình dục tập thể hiện đang là trao lưu (mode) của giới trẻ , đã có rất nhiều bài báo , dư luận phản ánh về lôi sống gây shock này của một số bộ phận giới trẻ Trên các web đen, những chủ đề liên quan đến kiểu chơi bời thác loạn some tap the cùng lúc với 2 hoặc 3 gái gọi đều được hưởng ứng

some tap the

some tap the

Với ham muốn đi tìm cảm giác lạ, kể cả gọi được “hàng” ngon nhưng chỉ quan hệ theo kiểu truyền thống đã không còn hấp dẫn những “tay chơi” về tình dục. Ngoài việc chăn “rau”, săn máy bay bà già, thì “chơi sâm” được xem như sự lựa chọn mới, một cách “đổi món” cho các quý ông thích khẳng định đẳng cấp.

Chơi Sâm (some) được hiểu nôm na là kiểu quan hệ tình dục tập thể, sex tập thể, “quần hôn” (group sex). Nghe thì hết sức bệnh hoạn và không phù hợp với đời sống tình dục bình thường, thế nhưng trên các web đen, những chủ đề liên quan đến kiểu chơi bời thác loạn và bệnh hoạn này lại được “anh em” chơi bời hưởng ứng nhiệt liệt.

Kiểu chơi sâm phổ biến nhất vẫn là twosome, nghĩa là 2 anh cùng quan hệ với một em hoặc ngược lại. Ai “máu me” hơn thì vượt bậc đến “cân 3″ (threesome) thậm chí “cân 4″ hoặc hơn. Trường hợp “cân 3″, hay “cân 4″ rất dễ tạo thành đẳng cấp trên diễn đàn sex. Nói chung càng nhiều “em” một lần quan hệ, chủ nhân topic càng trở nên nổi tiếng về độ chơi bời của mình.

Nam sinh lớp 7 chơi some rồi tung clip sex lên mạng

Thú chơi some có nghĩa là quan hệ tình dục tập thể đang trở nên thành thú vui hot đặc biệt hơn nữa thú vui này còn lấn sang cả những học sinh đang đeo khăn quàng đỏ và chiều hướng chơi some của các cậu học trò này là hiếp dâm tập thể bạn gái của mình

Theo Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp, vào lúc 11 giờ trưa ngày 8/4, Phong rủ các bạn học gồm: Nhựt, Nguyễn Minh Hưng (15 tuổi), Nguyễn Thanh Toàn (14 tuổi) và nữ sinh Nguyễn H… (13 tuổi) đến nhà mình chơi.

Tại đây, cả nhóm đã ăn nhậu và uống hết khoảng 1 lít rượu. Khi tất cả đều đã say, Hưng lên võng nằm ngủ, còn Phong dìu H. vào phòng ngủ của gia đình. Thấy bạn gái say mềm không biết gì, Phong và Nhựt đã làm “chuyện người lớn” với bạn gái cùng lớp.

Đúng lúc Toàn đi vào bên trong nhà phát hiện sự việc nên đã sử dụng điện thoại di động quay lại cảnh Phong đang thực hiện hành vi hiếp dâm H. Sau đó, Phong nhờ Hưng chở nữ sinh về nhà.

Hơn một tuần sau, Phong đem clip sex mà Toàn quay được khoe với bạn học cùng lớp. Lúc này gia đình nữ sinh H. phát hiện đã làm đơn tố cáo công an.

nguồn : tổng hợp

Tìm kiếm mới nhận:

Related posts:

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App ID, otherwise your plugin won't work correctly.

Speak Your Mind

*

author : Tin Hay