Oct
28

Thiếu nữ chụp ảnh khỏa thân ở giữa Thượng Hải

1381315612579Một cô gái trẻ đã thực hiện bộ ảnh sex : khỏa thân hoàn toàn tại Thượng hải , nhanh chóng thông tin và hình ảnh của cô gái có phần kỳ quặc này là đề tài mổ xẻ của nhiều diễn đàn mạng

Theo trang mạng Đông Phương, những ngày gần đây, một chùm ảnh “Ảnh khỏa thân náo loạn đường phố Thượng Hải” đã được phát tán trên khắp các trang mạng. Trong những bức ảnh, một cô gái trẻ tuổi đã cởi bỏ váy ngồi trên đường Hoành Sơn (Trung Quốc), ngang nhiên chụp ảnh mà không hề để ý đến những người đi đường.

1381315612579

Tuy nhiên, không bao lâu khi một bức ảnh đầu tiên được chia sẻ trên mạng thì cô gái này lại tiếp tục đăng những bức ảnh tương tự lên.

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc về những hành động suy đồi đạo đức của cô gái này. Trong bức ảnh, một cô gái trẻ ngồi trên đường Hoành Sơn vén váy, tạo dáng chụp ảnh trước ống kính. Những bức ảnh cho thấy cô gái này còn lột bỏ quần áo, ung dung tạo dáng các kiểu trên đường.

Mỹ nữ khỏa thân ung dung tạo dáng trên đường phố

Bởi vì đường Hoành Sơn là đường có rất nhiều quán bar nổi tiếng của Thượng Hải nên ban đầu có cư dân mạng phỏng đoán rằng cô gái này say rượu nên mới chụp những bức ảnh có tính chất kích thích như vậy. Nhưng gần đây, hai chùm ảnh mà nhân vật nữ chính có khuôn mặt và ngoại hình giống với cô gái kia cũng đã được phát tán lên mạng.

Mỹ nữ khỏa thân ung dung tạo dáng trên đường phố

Từ hai chùm ảnh phía sau cho thấy, mức độ chụp ảnh khỏa thâncủa nhân vật nữ chính ngày một tăng cao, thậm chí cô còn lấy nền chụp ở Bến Thượng Hải, hòn ngọc Phương Đông với những tư thế khác nhau. Một cư dân mạng cho biết, 3 chùm ảnh này là của cùng một cô gái, hơn nữa cô ta cố tình chụp như vậy.

Hiện tại, sự việc đang được cơ quan công an điều tra để làm rõ xem mục đích của cô gái này là gì khi cố tình chụp ảnh khỏa thân ở những địa danh nổi tiếng.

Related posts:

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App ID, otherwise your plugin won't work correctly.

Speak Your Mind

*

author : Tin Hay